แนะนำ เครื่องเกลือ Emaux SSC-Nano

กะทัดรัดและติดตั้งง่าย

             เครื่องเกลือ Emaux SSC-Nano ติดตั้งง่าย ด้วยการเชื่อมต่อ ระบบประปาและไฟฟ้าเบื้องต้น คุณสามารถมี ระบบ และทำงานได้ ทันที มีขนาดกะทัดรัด เข้ากับ สระว่าย น้ำและ สปาได้อย่างง่ายดาย การออกแบบที่ กะทัดรัด ทำให้สามารถ จัดวางในพื้น ที่แคบ ได้อย่างสะดวก สบายโดย ไม่กระทบ ต่อฟังก์ชันการใช้งาน ตัวควบคุม ได้รับการ ออกแบบ ให้ใช้งานง่ายทำ ให้ติดตั้ง และ ใช้งาน ได้ง่าย ช่วยให้ คุณปรับการ ผลิตคลอรีนได้ ตามความต้อง การเฉพาะของคุณ คุณสามารถ ปรับแต่งปริมาณ คลอรีนเพื่อรักษาระดับการ ฆ่าเชื้อที่ต้อง การสำหรับสระว่าย น้ำหรือสปาของคุณได้

ผลิตคลอรีนบริสุทธิ์และใช้งานง่าย

คุณสมบัติ

  • มี 4 รุ่น ขนาด 4, 6, 8, 10 กรัม/ชั่วโมง
  • เปิด/ปิดได้ตามต้องการ
  • มีสวิตช์ควบคุมการไหลของน้ำ
  • มีระบบความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ
  • มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ
  • อายุเซลล์ยาวนาน

โซลูชั่นสระว่ายน้ำขั้นสูง

             ยกระดับประสบการณ์สระว่ายน้ำของคุณด้วยเครื่องเกลือ Emaux SSC-nano ที่ล้ำสมัย โดยเป็นการผสมผสานนวัตกรรมและประสิทธิภาพเข้าด้วยกันเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ออกแบบโดยแบรนด์ Emaux ซึ่งขึ้นชื่อของวงการอุปกรณ์สระว่ายน้ำ โดยเครื่อง SSC-nano นี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อความเป็นเลิศโดยเฉพาะ

อุปกรณ์เสริมและหัวปลั๊ก

ข้อมูลเชิงเทคนิค

วัสดุ PMMA / ABS
แรงดันใช้งาน 110V – 240V
ปริมาตรน้ำในสระสูงสุด 20 ลบ.ม. – 50 ลบ.ม
ระดับเกลือ 3500 ppm
อุณหภูมิในการทำงาน 10 – 40°C
มาตรฐานการกันน้ำ IPX4
อัตราการผลิตเซลล์ 4 กรัม/ชม.
แรงดันใช้งานสูงสุด 2.5 บาร์
การเชื่อมต่อเซลล์ 1.5 นิ้ว / 50 มม. และ 32 มม. และ 38 มม.
อัตราการไหลขั้นต่ำ 3 ลบ.ม./ชม.

การติดตั้งและการทำงาน

ตรวจสอบระบบสระว่ายน้ำเป็นประจำและตรวจให้แน่ใจว่าค่าพารามิเตอร์ต่าง ๆ อยู่ในช่วงที่เหมาะสมดังนี้

การติดตั้ง

SSCnano มีเครื่องหมายลูกศรบนตัวเครื่อง [รูปที่ 2] แสดงทิศทางการไหลของน้ำ เครื่องได้รับการออกแบบมาให้ทำงานด้วยอัตราการไหลของน้ำระหว่าง 3-10 ลบ.ม./ชม. โปรดดูข้อมูลจำเพาะของผู้ผลิตท่อสำหรับอัตราการไหลสูงสุดที่แนะนำ จำเป็นต้องใช้บายพาสลูปพร้อมวาล์วควบคุมการไหลหากอัตราการไหลมากกว่า 8 ลบ.ม/ชม. [รูปที่ 3] แสดงการติดตั้งทั่วไป การติดตั้งเพิ่มวาลั่วก่อนและหลัง SSCnanoเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแยกระหว่าง SSCnano และความสะดวกในการบำรุงรักษา

อัตราส่วนของคลอรีน

ปรับเปอร์เซ็นต์คลอรีนให้เหมาะสมกับขนาด/อุณหภูมิของสระน้ำหากขนาดสระเล็กกว่าขนาดสระสูงสุดของ SSCnano ให้ลดเปอร์เซ็นต์คลอรีนลงตามสัดส่วน (เช่น การใช้SSCnano4 สำหรับสระขนาด 10 ตร ม. กดปุ่ม % สองครั้งเพื่อให้ได้ 50% ของอัตราร้อยละของคลอรีนสูงสุด)

 

การใช้งานในฤดูหนาว:

ยิ่งอุณหภูมิของน้ำต่ำลง ค่าการนำไฟฟ้ของน้ำเกลือก็จะยิ่งต่ำลง ในทางกลับกัน จะทำให้ SSCnano ทำงานหนักกว่าปกติมากเพื่อผลิตคลอรีน สาหร่ายและแบคที่เรียเจริญเติบโตได้ไม่ดีในสภาพแวดล้อมที่เย็น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้คลอรีนเพียงเล็กน้อย เพียงแค่ปรับเปอร์เซ็นต์คลอรีนให้ได้อัตราที่เหมาะสมในช่วงฤดูหนาว (เช่น อุณหภูมิลดลงต่ำกว่า 16*C) คุณสามารถลดเปอร์เซ็นต์คลอรีนสูงสุดลงเหลือ 25 % เพื่อลดปริมาณคลอรีนในสระของคุณ

การป้องกันเครื่องในช่วงเวลาที่อุณหภูมิต่ำ:

เมื่ออุณหภูมิของน้ำต่ำกว่า 10*C SSCnano จะหยุดทำงาน ( ไฟ NaCI จะกะพริบ โปรดดูหัวซ้อที่ 4 การแก้ไขปัญหา) คุณสมบัตินี้ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง

ตัวจับเวลา

การตั้งค่าตัวจับเวลาสามารถตั้งค่าประสานกับเวลาการทำงานที่คาดหวังเพื่อการประหยัดพลังงาน (เช่น ตั้งเวลาเปิดเวลา 9.00 น. และปิดเวลา 17.00 น. เมื่อถึงเวลา 9.00 น. ให้กด สองครั้งเพื่อตั้งเวลาของ SSCnano เป็น 8 ชั่วโมง เครื่องจะหยุดทำงานเวลา 17.00 น. และทำงานอีกครั้ง เวลา 9.00 น. เช้าวันรุ่งขึ้น)

โหมดความจำ

ฟังก์ชันนี้มีไว้สำหรับเชื่อมเครื่อง SSCnano เข้ากับอุปกรณ์ระบบอันมัติ โดย SSCnano จะเริ่มทำการผลิตคลอรีนเมื่อเปิดเครื่อง การตั้งค่อัตราส่วนของคลอรีนจะถูกบันทึกไว้หลังจากที่ปิดเครื่อง (เช่น อัตราส่วนของคลอรีนของเครื่อง SSCnano ถูกตั้งไว้ที่ 50% การตั้งค่านี้จะถูกบันทึกไว้หากเกิดเหตุการณ์ไฟตัดแล้วเครื่องกลับมาเปิดใช้งานอีกครั้ง)

หมายเหตุ: ระยะเวลาที่ตั้งไว้จะไม่ถูกบันทึกและจะรีเซ็ตไปที่คำที่ตั้งมาจากโรงงานเมื่อเครื่องดับ

การเข้าสู่โหมดความจำ:ในขณะที่เครื่องปิดอยู่ กดค้างไว้ 5 วินาทีเพื่อเข้าสู่โหมดความจำ (ไฟจะกะพริบ 3 ครั้ง ไฟจะกะพรบทุก ๆ 30 วินาทีหากเครื่อง SSCnano กำลังทำงานในโหมดความจำ

การยกเลิกโหมดความจำ:ในขณะที่เครื่องเปิดใช้งานอยู่ กดค้างไว้ 5 วินาทีเพื่อยกเลิกโหมดความจำ (ไฟจะกะพริบ 3 ครั้งหลังจากยกเลิกโหมดจากนั้นจะหยุดกะพริบ)

     

 

สนใจติดต่อ เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ ผู้นําด้านการจําหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกยี่ห้อ Emaux , Astral Pool Hayward , Raion , Jacuzzi , Kripsol , Pool & Spa , Dolphin ด้วยความหลากหลาย Brand ของสินค้าและแต่ละประเภทของสินค้า ถังกรองสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ Fitting อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เครื่องดูดตะกอนอัตโนมัติ และ เคมีสระว่ายน้ำ คลอรีน 90 % คลอรีน 70 % น้ำยากำจัดตะไคร่น้ำ Swimtrine Pooltrine สารตกตะกอน ทำให้น้ำสระว่ายน้ำใส สารพัดด้านเคมี เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ พร้อมให้บริการและให้ปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน

บริษัท เวิลด์พูลส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

261/5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
053-204 446-7
095-6815757
053-204 465
worldpoolscnx@gmail.com