คลอรีน 50kg สารเคมีสำคัญสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม

ความสำคัญและการใช้งาน

คลอรีน 50kg เป็นสารเคมีที่มีความสำคัญอย่างมากในวงการอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอุตสาหกรรมเคมี การนำคลอรีน เข้ามาใช้สามารถช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะพูดถึงความสำคัญของคลอรีน และการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ

คุณสมบัติและการใช้งาน

คลอรีนเป็นสารเคมีที่มีลักษณะเป็นเหล็กและมีความเข้มข้น โดยมักจะใช้ในกระบวนการผลิตสารเคมีอื่นๆ โดยเฉพาะในการผลิตพลาสติก รวมถึงสารเคมีที่ใช้ในการผลิตเซรามิก คุณสมบัติที่สำคัญของคลอรีน ได้แก่ ความเป็นกรด ความเป็นกลาง และความเป็นไดอะซาโนอิก ทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานในกระบวนการผลิตที่ต้องการสภาพเป็นกรดหรือเบส

การใช้งานของคลอรีน ในอุตสาหกรรม

  1. การผลิตพลาสติก: คลอรีน เป็นสารที่สำคัญในการผลิตพลาสติก โดยมักจะใช้เป็นสารเร่งการตั้งตัวของพลาสติก ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพและคุณสมบัติของพลาสติกได้อย่างแม่นยำ
  2. การผลิตเซรามิก: ในอุตสาหกรรมเซรามิก คลอรีนเป็นสารที่ช่วยให้เซรามิกมีความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ โดยเฉพาะการทนทานต่อความร้อนและการเปลี่ยนแปลงทางอุณหภูมิ
  3. อุตสาหกรรมเคมี: ในอุตสาหกรรมเคมีคลอรีน มีบทบาทสำคัญในการผลิตสารเคมีต่างๆ ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมและการผลิตสินค้าต่างๆ อีกทั้งยังมีการนำไปใช้ในการผลิตสารเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาด การทำยาฆ่าแมลง และอื่นๆ

คลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำ

สรุป

คลอรีนเป็นสารเคมีที่มีความสำคัญอย่างมากในอุตสาหกรรม โดยมีการใช้งานหลากหลายในการผลิตพลาสติก การผลิตเซรามิก และอุตสาหกรรมเคมีทั่วไป การเลือกใช้คลอรีนให้เหมาะสมกับความต้องการของกระบวนการผลิตจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

คลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำ คลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำ

คลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำคลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำคลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำคลอรีน 50kg,ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ,สระว่ายน้ำ,สร้างสระว่ายน้ำ

คลอรีน 90% ก้อน 15 กรัม
คลอรีน 90% ก้อน 15 กรัม  (หรือ TCCA 90%) เหมาะสำหรับใช้ฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำ
โดยคลอรีน 90% ก้อน 15 กรัม เหมาะกับระบบสระว่ายน้ำที่มีกระบอกจ่ายคลอรีน (chlorine feeder) ในตัว
หรือใช้กับกระบอกประเภททุ่นลอยในสระ 1 เม็ด มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3 เซนติเมตร ความหนา 1 เซนติเมตร

วิธีการใช้
– ในสภาพน้ำปกติ เติม 1 เม็ด ต่อน้ำในสระ 5 คิว (5000 ลิตร)
– ในสภาพที่น้ำไม่ดี เติม 2 เม็ด ต่อน้ำในสระ 5 คิว (5000 ลิตร)
– ควรใช้ระหว่างปิดสระตอนกลางคืน และเปิดระบบปั๊มให้น้ำหมุนเวียน หลังจากนั้นวัดค่าคลอรีนให้ได้ปริมาณ 1-3 ppm ด้วยน้ำยาวัดค่าคลอรีน
– ควรใส่คลอรีนเป็นประจำ ทุก 1-3 วัน ต่อครั้ง

 เพียงซื้อคลอรีน 50kg รับส่วนลดซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดสระลดสูงสุด 50%
 วันนี้-29 ก.พ. 2567 เท่านั้นน๊าาา
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 โทร: 053-204446-7
 YouTube channel :